เกี่ยวกับเรา

ประวัติและความเป็นมาของบริษัท

บริษัท โตโยต้า เจดี คาร์ส จำกัดเป็นหนึ่งในกลุ่ม บริษัท โตโยต้า นครปฐม กรุ๊ป ก่อตั้งขึ้นเมื่อปี พ.ศ. 2547 บนพื้นที่ 4 ไร่ บนถนนกัลปพฤกษ์ กรุงเทพมหานคร เริ่มก่อสร้าง 6 เมษายน 2547 และเปิดดำเนินธุรกิจอย่างเป็นทางการเมื่อวันที่ 10 กันยายน 2547

โดยเป็นผู้ให้บริการอย่างครบวงจร ในด้านการขาย ด้านบริการ ด้านอะไหล่ และศูนย์ซ่อมตัวถังและสี ที่ได้มาตรฐาน และได้รับการแต่งตั้งอย่างเป็นทางการจาก บริษัท โตโยต้า มอเตอร์ ประเทศไทย จำกัด ให้เป็นโชว์รูมมาตรฐาน ISO 14001

หลักการและวิสัยทัศน์

          TOYOTA JD CARS

เราเป็นคำตอบของทุกความใส่ใจ ในการบริการ เพราะพวกเราเชื่อว่า ไม่ว่าวันไหนๆ อาชีพไหนๆ สิ่งที่ทุกคนมีเหมือนกันคือ ต้องการความสุข ความสบาย ความใส่ใจ และนั่นก็คือสิ่งที่เราสัญญาว่าจะมอบให้ทุกคนอย่างเท่าเทียม สิ่งเดียวที่เรียกว่าคำตอบของเรา คือ รอยยิ้ม และเสียงหัวเราะในความสุขที่บ่งบอกว่าทุกท่านพึงพอใจ ในความใส่ใจที่เรามอบให้พร้อมกับเทคโนโลยีใหม่ๆ ทั้งยังสามารถปรับเปลี่ยนไปตามยุค ตามสมัย ในอนาคต เรามุ่งหวังให้บริษัทเป็นที่ยอมรับ และรู้จักกันมากขึ้นทั้งในด้านชื่อเสียง คุณภาพ และระดับการบริการ ในขณะเดียวกันก็รักษาความเป็นแก่นแท้ของ TOYOTA JD Cars ให้ได้มาตรฐานอยู่เสมอ 

ความหมายของชื่อบริษัท

1

อักษรตัวแรกของคุณจำนงค์ พณิชไพโรจน์ ผู้ริเริ่มก่อตั้ง บริษัท โตโยต้า นครปฐมกรุ๊ป

2

ส่งมอบการบริการที่ “ดีเยี่ยม” ให้กับลูกค้าทุกท่าน 

3

JD

คำพ้องเสียง กับคำว่า “เจดีย์” ซึ่งเป็นสัญลักษณ์ของ จังหวัดนครปฐม

4

CARS

ไม่ต้องบอกก็คงจะทราบกันดี จะเป็นอย่างอื่นไม่ได้ นอกจาก รถยนต์ นั่นเอง

หลังจากสร้างประสบการณ์ด้วยการริเริ่มจาก โตโยต้า นครปฐม ที่มีมาอย่างยาวนาน
TOYOTA JD Cars จึงเป็นอีกแห่งหนึ่งในกรุงเทพฯ ที่พร้อมให้บริการลูกค้าทุกท่าน
โดยมีจุดยืน คือ

JD Cars คำตอบ … ของทุกความใส่ใจ!

สัญลักษณ์ของชื่อบริษัท

มาสคอต

น้องยูจัง (Yuu Jung)
หรือ นกฮูกนำโชค

นกฮูก ซึ่งชาวญี่ปุ่นเชื่อกันว่า นกฮูก เป็นราชาแห่งโชคลาภ เป็นตัวแทนแห่งความขยัน ความร่ำรวย และจำนำความสุขมาให้แก่สมาชิกทุกคนในบ้าน ชาวญี่ปุ่นจึงนำ นกฮูก มาใช้เป็นเครื่องรางในการขอพร เรื่องโชคลาภ การงาน และการศึกษา อุปนิสัย สดใส ร่าเริง มีความกระตือรือร้น สนุกสนาน แต่แฝงไปด้วยสติปัญญาอันเฉลียวฉลาด รอบคอบ และไม่ว่าเจ้านกฮูก จะอยู่แห่งหนใดก็จะนำพาแต่โชคลาภ ความสุข ทั้งการงาน และการศึกษาอยู่เสมอ Character ความเปิ่น ความซน ไม่ว่าจะไปที่ไหนก็สามารถเรียกเสียงหัวเราะได้เสมอ แต่ในความเปิ่นของเจ้านกฮูก ไม่เคยหยุดในการใช้สติปัญญา เพื่อนำความรู้ และความคิดมาปรับปรุง Show Room ให้ทันสมัย อยู่ตลอดเวลา แล้วอย่าลืมแวะเวียนมาทักทาย เจ้านกฮูกนำโชคตัวนี้ ที่ TOYOTA JD CARS นะครับ

บริการของเรา

โชว์รูมรถใหม่

ศูนย์บริการ

ศูนย์ซ่อมสีและเคลมประกันภัย

ติดต่อเรา

โตโยต้า เจดี คาร์ส ผู้แทนจำหน่ายโตโยต้าอย่างเป็นทางการ ศูนย์บริการซ่อมตัวถังและสีระดับมาตรฐาน

ที่อยู่

18/7-9 หมู่ 8 แขวงบางขุนเทียน เขตจอมทอง กรุงเทพมหานคร 10150

เวลาทำการ

เปิดบริการทุกวัน
เวลา 08.00 – 18.00 น.

อีเมล

marketing.jdcars@gmail.com

โทร.

02 453 1999

แผนที่โชว์รูม